TẠI SAO BẮC KINH LẠI TUỐT GƯƠM RA ĐỐI VỚI NHỮNG “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” CỦA MÌNH? | ANTG

TẠI SAO BẮC KINH LẠI TUỐT GƯƠM RA ĐỐI VỚI NHỮNG “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” CỦA MÌNH? | ANTG

ANTG | Việc Trung Quốc bất ngờ đình chỉ vụ phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) trị giá kỷ lục 37 tỷ USD của công ty Ant Group thuộc Tập đoàn Alibaba cũng như tiến hành điều tra hành vi chống độc quyền nhằm vào công ty này được Bắc Kinh giải thích là nhằm bảo vệ sự ổn định của thị trường vốn cũng như bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư và người tiêu dùng, tuy nhiên, đằng sau đó là cả một câu chuyện dài liên quan đến việc chính phủ Trung Quốc tại sao lại siết chặt và khẳng định sự kiểm soát của nhà nước đối với các tập đoàn tài chính tư nhân ở nước này như thế nào.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh tổng hợp tin tức, thời sự, văn hóa, lịch sử Việt Nam và thế giới. ANTG mong muốn giúp người xem nắm bắt thông tin hữu ích, chính xác và lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, cũng như học hỏi các kinh nghiệm quý báu để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và quản lý xã hội.

Bài khác  [DU HỌC TRUNG QUỐC] LỄ HỘI VĂN HÓA Ở TRƯỜNG MÌNH - BEIHANG 7TH INTERNATIONAL CULTURAL FESTIVAL

✮✮✮ XEM THÊM ✮✮✮
Hành trình phá án mới nhất: http://bit.ly/Hanhtrinhphaan-moinhat
Hồ sơ vụ án mới nhất: http://bit.ly/HoSoVuAn-MoiNhat
Nhận diện tội phạm mới nhất: http://bit.ly/NhanDienToiPham-MoiNhat
Tin tức cập nhật mới nhất: http://bit.ly/TinTuc24H-MoiNhat

Cảm ơn các bạn đã xem video! Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới hữu ích nhất!

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Kỹ Năng Sống: http://bit.ly/KyNangSongSub
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện Thầm Kín: http://bit.ly/ChuyenThamKinSub
★ Kênh được vận hành bởi 5G Network
★ Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ: copyright@5gmedia.vn

#ANTG #TrungQuốc

Tag liên quan đến TẠI SAO BẮC KINH LẠI TUỐT GƯƠM RA ĐỐI VỚI NHỮNG “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” CỦA MÌNH? | ANTG

văn hóa trung quốc,trung quốc,trung quoc,china,jack ma,alibaba,tỷ phú jack ma,ty phu jack ma,alipay,ant group,công ty của jack ma,công ty trung quốc,jack ma alibaba,ipo,kinh tế trung quốc,thị trường trung quốc,tập cận bình,chính quyền trung quốc,kinh tế,tencent,tập cận bình jack ma,xi jinping,tài sản jack ma,taobao,tiêu điểm quốc tế,antg,an ninh thế giới,con gà đẻ trứng vàng,alibaba ipo,tập cận bình trảm jack ma,jack ma mắc sai lầm,tại sao tập cận bình xử jack ma

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

11 Replies to “TẠI SAO BẮC KINH LẠI TUỐT GƯƠM RA ĐỐI VỚI NHỮNG “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” CỦA MÌNH? | ANTG”

 1. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi thêm các tin tức hấp dẫn khác
  VỤ “RÒ RỈ” GÂY CHẤN ĐỘNG: NHIỀU CÔNG TY LỚN TRÊN THẾ GIỚI BỊ TRUNG QUỐC CÀI NGƯỜI?: https://youtu.be/RfaWqxPf1nA

 2. Phân tích rất chính xác, đảng cộng sản TQ sớm muộn cũng sẽ phải siết chặt kiểm soát các tổ chức và doanh nghiệp độc quyền đi quá xa và phá hoại cạnh tranh tự do.

 3. Jac ma giỏi hơn tập c bình cho nên nó hạ.nó lấy quyền của cs đè người.

 4. Trump asks Supreme Court to set aside Wisconsin's election.
  President Donald Trump on Tuesday asked the U.S. Supreme Court to reverse Wisconsin's high court, set aside the state's presidential election and allow Republicans who control the Legislature to decide how to cast the state's 10 electoral votes. Uhm I wonder is this guy mental? Or he just playing game? So he can get more money from those crazy supporters. 🤔

 5. Công giáo không dạy con người ta phải sống tốt nhé mà Mục đích sống của mỗi con người trên thế giới là. Để tìm chúa. Gặp chúa. Để yêu chúa và khi nằm xuống ta chở về với chúa. Nếu chúng ta sống mà không biết mục đích và đích điểm của mình là gì thì khi ta nằm xuống ta không chở về với cái mục đích đó đâu. Theo đạo bao nhiêu năm nay có biết đây là mục đích của mình không? Vậy nên từ giờ cha không muốn nghe trên môi miệng của bất cứ ai trong cái nhà thờ này nói đạo nào cũng tốt. Đứa nào thích sống tốt thì đi qua đạo khác…

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=796766217536438&id=400193813860349

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=171955867944556&id=100053904306326

  https://m.facebook.com/groups/542595282449516?view=permalink&id=4121430561232619 Thời đâu nhà nguyễn đã ra sức mở đường cho công giáo đi trước. Khiến cho phát xít đi sau. Khi toàn dân nhận ra mặt tai hại của công giáo họ đã đuổi cổ lũ da trắng thượng đẳng vì chúa cũng là da trắng thì bị phát xít với lý ro đàn áp công giáo. Khi bị phát xít thì nhiều người đã bỏ đạo phật. Bỏ việc thờ cúng vợ con là thờ cúng ma quỷ để theo công giáo. Chỉ có như vậy mới thoát được chút ít về bóc lột. Tính từ lúc pháp phát xít đến năm 1954 tròn 100 năm đô hộ. Vậy nên đã có nhiều nhà 4 đời theo công giáo của bọn da trắng. Còn đến tuổi của người 9x là 4 đời nên rất khó bỏ. Đành phải quỳ lạy lũ da trắng…

  Gần một thế kỷ, hàng nghìn trẻ em ở Mỹ bị xâm hại tình dục, trở thành nô lệ tình dục của các linh mục tại Mỹ thế nhưng lại không hề bị tố giác. Không ai có thể nghĩ rằng, ở một nơi công giáo nghiêm trang như tòa thánh Vatican lại có thể xảy ra một chuyện động trời và vô đạo đức đến vậy. Và vụ bê bối chỉ bị phanh phui, khi một cuộc điều tra kéo dài 2 năm được thực hiện. 844 trang báo cáo công khai, sự thật mới được phơi bày. Sự việc không ngờ ấy đã làm chấn động toàn thế giới.

  Đầu thai làm người chỉ trọn mẹ không cha đã khiến mẹ mang sự nhục nhã ê chề khi phải mang tiếng chửa hoang ra quái thai vì cái thai đó không phải của đàn ông làm ra. Còn bị người thân đuổi ra khỏi nhà rồi đẻ con ở cánh đồng hoang. Khi đứa trẻ chưởng thành thì bị chính quyền nơi đó tử hình rồi cheo nên cây cột vì tội đã khiến mẹ nhục nhã khi mang thai. Bọn phản động nơi đó đã thêu dệt nên câu chuyện người đàn ông chết cheo đó chính là chúa trời rồi từ đó về sau đã lan rộng ra khắp thế giới. Mục đích là chính trị hóa tất cả….

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=791032441443149&id=400193813860349

  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=153428109672978&id=100050173692507

 6. Gà đẻ trứng vàng kg cần biết, cà lơ phất phơ là cho vào nồi hầm với thuốc bắc, đây là lời cảnh cáo sắc lạnh của Tập gửi đến cho những con gà đẻ trứng bạc nếu gáy to làm điếc tai Tập.

 7. Gà đẻ trứng vàng hay trứng bạc gà tất cả đều quý, đẻ vàng đẻ bạc nhưng làm hại nhà hại cửa đều bị thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *