120 chữ Hán dễ bị nhầm lẫn nhất trong tiếng Trung – Tập 1 – Tiếng Trung 518

Tổng hợp những chữ Hán dễ nhầm lẫn nhất do chúng gần giống nhau và hầu hết bạn nào khi mới học tiếng Trung cũng không tránh khỏi đọc nhầm, viết nhầm. Hôm nay Tiếng Trung 518 sẽ gửi tới các bạn bài học rất hữu ích này, chắc chắn sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều trong việc học và hiểu thêm về chữ Hán đó ạ. Do thời lượng của bài học rất dài nên xin chia thành 2 tập, hôm nay xin mời các bạn đến với tập 1 ạ.


Tag liên quan đến 120 chữ Hán dễ bị nhầm lẫn nhất trong tiếng Trung – Tập 1 – Tiếng Trung 518

Tiếng Trung 518,những chữ hán dễ bị nhầm lẫn trong tiếng trung,chữ hán dễ nhầm lẫn,những chữ hán gần giống nhau,cách viết chữ hán,học chữ hán,học viết chữ trung quốc,cách viết chữ trung quốc

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

32 Replies to “120 chữ Hán dễ bị nhầm lẫn nhất trong tiếng Trung – Tập 1 – Tiếng Trung 518”

  1. Em cũng từng bị nhầm giữa 2 chữ 帅 và 市 ,我 và 找! 谢谢老师!

  2. Cô ơi. E nhớ Chữ Shù. Là có bộ mễ + nữ + "phộc". Chứ k phải bộ văn (文) cô nói. đúng k ạ

  3. Rất hay ạ mong cô làm nhiều video hay hơn nữa

  4. Đấy =)) bữa đấy đang xem weibo a đẹp trai, vô phần bình luận cứ thấy 好帅 cứ hỏi ụa phải hao shi ko nhỉ :v sao ngta cmt vậy, tra ra mới biết là shuai :))

  5. – bạn nhà giáo ơi tôi cảm thấy cả một dân tộc việt , đang chia sẻ ngọt bùi , đùm bọc yêu thương và hạnh phúc ,,, cá nhân tôi rất hâm mộ chữ hán , vì ngĩa của nó mong bạn cùng thầy cô khác sản xuất nhiều vi deo , để giúp đỡ người không có điều kiện học tập ,,, chúc bạn cùng mọi người sức khỏe và hạnh phúc ,,, vạn tài vạn lộc vạn công danh — qt-al-hp- nông văn dền

  6. Bạn phát âm không chuẩn lắm, nên tham khảo Help IPA Mandarin tại wikipedia

  7. Loại chữ tượng hình này nó hoang sơ rừng rú , chỉ thích hợp với con người cách đây 2 ngàn năm trước, hôm nay không nên học nữa , vừa đòi hỏi phải nhớ nhiều vừa bất tiện học rất lâu !!! Tượng hình cũng không được sát nghĩa ! Có rất nhiều nhưng chỉ đơn cử 1 thí dụ ; chữ CỔ LÀ BỘ THẬP TRÊN BỘ KHẨU ( ý nghĩa là nhiều người nói là cổ là xưa ??? ) Nói như vậy thì tàu chệt nó đang lấn chiếm biển Đông đó cả thế giới nói nhưng có xưa có cổ không ??? CHỮ CỔ SAO KHÔNG LÀ BỘ THẬP ĐỨNG SAU CHỮ NIÊN ( ý nghĩa là quay về quá khứ nhiều năm mới là cổ ) thí dụ QUAY LẠI LỊCH SỬ NGÀN NĂM XƯA VIỆT NAM ĐÃ TỪNG BỊ NÔ LỆ NGÀN NĂM GIẶC TÀU .
    loại chữ này học chỉ thêm ngu người !!! Hãy để lũ mọi hán nó học !!!

  8. Cô phân tích rất dễ hiểu , rất hay . Chuc cô có nhiều sức khỏe , hp , và thành công .😍😍😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *