Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Phần mềm Written Chinese
Link tải: https://www.writtenchinese.com/
Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Phần mềm này tự học tiếng bằng nhiều cách, giao diện thông minh và dễ nhìn. Nó không phải trả với bất cứ khoản phí nào. Phần mềm giúp phân cấp trình độ và nhu cầu của từng người học. Các trình từ HSK3 đến 6 để người dùng lựa chọn cho phù hợp với bản thân. Bạn có thể dịch ngay lập tức với khả năng chụp ảnh scan. Cách này có thể giúp bạn khi không biết viết và tiết kiệm thời gian. Nó còn dạy bạn bằng cách nét tự động trong viết chữ.

Phần mềm Hello Chinese
​Link tải: http://www.hellochinese.cc/vi/
Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Phần mềm này chiếm được nhiều cảm tình của người học. Nó hỗ trợ cho bạn đạt trình độ trung cấp chỉ sau khoảng 3-6 tháng. Bạn có thể học phát âm, đặt câu, viết chữ. Các kỹ năng giúp rèn luyện toàn bộ về nghe, nói, đọc, viết. Phần âm tiếng của phần mềm chuẩn như người bản xứ. Nếu bạn hay quên thời gian học, phần mềm này còn có nhắc nhở. Hơn nữa, nó còn có hình ảnh trực quan, dễ nhớ. Các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, tránh sự nhàm chán. Tuy nhiên, nó thiết kế giới hạn nội dung học gây nhiều trở ngại cho người học.

Phần mềm LINE Dict
​Link tải: http://ce.linedict.com/#/cnen/home
Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Một phần mềm phổ biến trong kho ứng dụng với người học tiếng Hoa. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng bởi giao diện khá đơn giản. Nó giúp người dùng sử dụng tối đa các ứng dụng. Hệ thống âm chuẩn giúp học đúng và nghe đúng.

Bài khác  Tiếng Trung Giao Tiếp – Học Online Mọi Lúc Mọi Nơi

Phần mềm từ điển Trung – Việt PRO
Link tải : https://itunes.apple.com/vn/app/t%E1%BB%AB-%C4%91i%E1%BB%83n-trung-vi%E1%BB%87t-vdict/id1159388783?mt=8
Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Một phần mềm thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Trung. Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp linh hoạt. Nó chứa hơn 2000 câu hội thoại tối ưu phục vụ đối tượng du lịch, học tập và lao động. Các chủ đề như địa điểm, mua sắm, hẹn hò, gia đình…Người học có thể chọn để phù hợp với nhu cầu của bản thân.
PRO được chia thành từng chuyên mục rõ ràng với giao diện bắt mắt và linh hoạt trong sử dụng. Thiết kế tối ưu về âm thanh giúp người học có thể nghe và đọc đúng từng từ. Bạn cũng có thể thay thế ngôn ngữ của hệ thống.

ChineseSkill
​​Link tải: http://www.chinese-skill.com/cs.html
Top 5 phần mềm học tiếng Trung trên điện thoại hữu ích

Một ứng ứng thuộc Top 10 phần mềm học tiếng Trung dành cho người mới học điện thoại di động. Nó giúp người học rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này với nội dung phong phú với các bài học được thiết kế trên cơ sở trò chơi. Người học sẽ cảm thấy thú vị và được thiết kế như phần mềm thi đua giữa những người học. Ngôn ngữ phát âm chuẩn dễ để người học theo điều chỉnh về nghe và phát âm như giọng Bắc Kinh. Hai loại chữ phồn thể và giản thể trên các thiết bị khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *