Khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội

Khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

ĐÔI ĐIỀU VỀ VĂN HÓA ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN, ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC
Nhắc đến Nhật bản là nói đến đất nước mặt trời mọc hay xứ sở hoa anh đào. Nhật Bản tuy không phải là một quốc gia rộng lớn về mặt diện tích nhưng lại nổi tiếng khắp thế giới với những nét truyền thống văn hóa và lối sống độc đáo của người dân.

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN MUỐN HỌC TIẾNG NHẬT?
Khi bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến ngôn ngữ hay tiếng Nhật. Bạn có thể muốn đa dạng hay làm phong phú ngôn ngữ của bản thân, để tự tin giao tiếp với người bản địa hay đơn giản chỉ để xem những bộ phim phụ đề tiếng Nhật. Cũng có thể bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học Nhật bản mà bản thân đã định hướng từ lâu. Dù là vì lý do gì đi nữa thì tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ đáng để chúng ta biết tới và tìm hiểu.

Trước hết học tiếng Nhật sẽ giúp chúng ta có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về nét đẹp trong văn hóa Nhật.

Học tiếng Nhật tốt bạn có cơ hội được làm việc cho những công ty của Nhật, ngày nay Nhật bản đầu tư rất nhiều vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Nhật rất tôn trọng người lao động, họ không phân biệt cấp trên hay cấp dưới họ hòa đồng cùng mọi người, được làm việc và học tập với người Nhật quả là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Bài khác  Học tiếng Nhật online – Từ vựng N5 bài 4 (Học tiếng Nhật cơ bản)

BẠN CÓ THỂ TÌM LỚP HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU HÀ NỘI?
Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội chuyên đào tạo, mở các khóa học tiếng Nhật, là một trong những trung tâm tiên phong được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép từ năm 2006, đến nay trung tâm đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho các bạn học tiếng Nhật.

Với các đối tác liên kết đào tạo tại Nhật Bản như trường Ngôn ngữ quốc tế Tokyo, trường Aoyama tại Tokyo, trường Cao đẳng phúc lợi xã hội Fukuoka, trường Yonogakuin tại tỉnh Saitama, và trường ngôn ngữ Kyoto Misai tại thành phố Kyoto cổ kính xinh đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trung tâm.

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY:
Youtube: https://goo.gl/CdcRb7
Fanpage: https://goo.gl/WEC1pU
G+: https://goo.gl/2NGX5T
Website: https://ngoainguhanoi.com

Địa chỉ liên hệ: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI
Add: CS1 449 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện trường Đại học Điện Lực)
CS2 467 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Điện thoại: 043.7549.649 & 043.7931.065
Email: lienhe@ngoainguhanoi.com


Tag liên quan đến Khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội

học tiếng hoa,khóa học tiếng nhật tại hà nội,khóa học tiếng nhật ở hà nội,trung tâm dạy tiếng nhật tại hà nội,trung tâm học tiếng nhật ở hà nội,trung tâm ngoại ngữ hà nội,khoa hoc tieng nhat tai ha noi,khoa hoc tieng nhat o ha noi,trung tam day tieng nhat o ha noi,trung tam hoc tieng nhat o ha noi,học tiếng nhật cơ bản,học tiếng nhật cho người mới bắt đầu,hoc tieng nhat co ban,học tiếng nhật giao tiếp,hoc tieng nhat cho nguoi moi bat dau,hoc tieng nhat giao tiep

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

3 Replies to “Khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *