Học chữ cái tiếng việt phần 3 |Học chữ ghép Kh, Ph, Qu, Th, Tr

Học chữ cái tiếng việt phần 3 |Học chữ ghép Kh, Ph, Qu, Th, Tr

#kidscenter #huonggiang #hocchucai #docchucaitiengviet #hocchugheptiengviet #hocchutiengviet
các quý phụ huynh thân mến!
Trong phần 1 và phần 2 của video dạy bé chữ ghép tiếng việt trước mình đã hướng dẫn các bé làm quen với chữ Ch, Gh, Gi, Ng, Ngh, Nh thì video phần 3 này mình sẽ tiếng tục hướng dẫn các bé làm quen với chữ Kh, Ph, Qu, Th, Tr.
Các video trước các bé đã được học xong 29 chữ cái tiếng việt và học các dấu được sử dụng trong tiếng việt thì tiếp theo là phần dạy các bé chữ ghép, sau khi xong phần chữ ghép mình sẽ tiếp tục dạy bé cách đánh vần các phụ âm trong tiếng việt, dạy bé đọc câu từ trong tiếng việt, dạy bé cách viết đúng chính tả v.v… Các bậc phụ huynh nhớ đăng ký kênh để tiếp tục dạy bé hoàn thiện hơn trong việc nhận biết tiếng việt một cách hoàn chỉnh nhất nhé.
Là cha mẹ thì ai cũng muốn con mình ngoan ngoãn, học giỏi và trở thành người có ích cho xã hội, đó là mong mỏi lớn nhất của bậc làm cha làm mẹ chúng ta. Nhưng với áp lực công việc và quỹ thời gian khá khiêm tốn chúng ta không có nhiều thời gian dành cho con, qua đó chúng tôi muốn giúp các quý phụ huynh trong việc giáo dục tốt cho các bé, để các bé trở thành con ngoan trò giỏi, ngày nay các bé cũng tiếp xúc các thiết bị điện bị điện tử sớm, qua đó mình cũng muốn các bậc phụ huynh chúng ta cần chú ý quan tâm hơn khi chọn lựa kênh giải trí cho các bé xem phải phù hợp với lứa tuổi của các bé, qua video này mình hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh thật nhiều hơn nữa trong việc dạy tiếng việt cho các bé để các bé chuẩn bị hành trang cho những năm học của mình.
Sắp tới chúng tôi sẽ ra thêm các video dạy bé cách đọc các phụ âm tiếng việt, rồi dạy bé ghép lại, dạy bé đánh vần, dạy bé chính tả và sẽ ra thêm video dạy bé đếm các chữ số, dạy bé làm toán, dạy bé học tiếng anh v.v…. Hãy ấn like và đăng ký kênh của chúng tôi để cùng nhau giúp các bé trở thành con ngoan trò giỏi nhé, xin cám ơn và trân trọng kính chào!

Bài khác  Học Sinh Ngoan - Học Sinh Hư ♥ Min Min TV Minh Khoa

Tag liên quan đến Học chữ cái tiếng việt phần 3 |Học chữ ghép Kh, Ph, Qu, Th, Tr

học tiếng hoa,Kids Center,bảng chữ cái tiếng việt,bang chu cai tieng viet,dạy bé học chữ ghép tiếng việt,day be hoc chu ghep tieng viet,dạy bé ghép chữ tiếng việt,day be ghep chu tieng viet,giup be thong minh som,29 chữ cái tiếng việt,day be danh van tieng viet,dạy bé đánh vần tiếng việt,dạy bé viết chữ tiếng việt,dạy bé chính tả tiếng việt,dạy bé đọc chữ tiếng việt,học chữ cái tiếng việt,hoc chu cai tieng viet,học chữ ghép tiếng việt,huong giang

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *