Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?

Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?

Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?
Đăng ký ủng hộ kênh:https://goo.gl/PYydvJ
Liên lạc với FB: https://goo.gl/wGYVj2
Google Plus: https://goo.gl/1pH2Dc
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!


Hình ảnh về Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?


Tag liên quan đến Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?

văn hóa trung quốc,Giải thể văn hóa biến dị,giải thể văn hóa biến dị người trung quốc,vì sao người trung quốc hung hăng,tình hình trung quốc,tinh hình chính trị trung quốc,văn hóa người trung quốc,nền văn hóa biến dị trung quốc,trung quốc,giai the văn hoa bien di,giai the van hoa bien di nguoi trung quoc,vi sao nguoi trung quoc hung hang,tinh hinh trung quoc,tinh hinh chính tri trung quoc,van hoa nguoi trung quoc,nen van hoa bien di trung quoc,trung quoc

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

17 Replies to “Giải thể văn hóa biến dị: Vì sao người Trung Quốc hung hăng?”

 1. Con người càng ngày càng mất đi lòng nhân ái vị tha, thật đáng buồn

 2. "Đừng nghe nhưñg gì Tâù Cộng nóí mà hãy nhìn nhưng̃ gì Tâù Cộng làm !

 3. Hãy tránh xa TC nếu kết giao với TC khác nào đem bản sao về nước mình

 4. Dân tộc hung hăng là một dân tộc thấp hèn khg cầu tiếng, cứ cho là mình bị kỳ thị hay bị bóc lột. Thấy người phuong tây họ rất tự tin.

 5. Đọc truyện của Hồ Biểu Chánh, một giọng văn mộc mạc, giản dị, bình dân, thật thà như cái xã hội đương thời của ông. Con người giao tiếp với nhau thật ôn hòa, chậm rãi có trật tự trên trọng dưới nhường.

  Khi Sài Thành đón nhận những dòng trào lưu mới từ Âu – Mỹ. Nếp sống có phần nhộn nhịp, sôi động theo văn hóa phương Tây. Sự giao tiếp thoáng hơn, phong thái lịch lãm, lời ăn tiếng nói văn hoa bóng bẫy. Nhưng cái nền nếp gia phong vẫn được gìn giữ cẩn thận trong mỗi gia đình và dòng tộc.

  Ngày hôm nay thì sao ? Thật là đáng buồn cho cái thế sự đảo điên từ thành thị cho tới thôn quê. Con người phải đeo…mặt nạ để giao tiếp với nhau. Giấu kín sự thật, trốn chạy sự thật, phô trương những điều vô nghĩa và bất nhơn. Nhà trường, công sở, nơi thờ tự, bệnh viện, hý trường…đâu đâu cũng thấy sự thô thiển, kệch cỡm, rởm đời đến ứa nghẹn !?

  Đừng hỏi tại sao và cũng đừng đi tìm ẩn số ?! Cái chế độ này còn tồn tại ngày nào, thì mươi năm nữa, đất nước sẽ trở thành một trại súc vật không hơn không kém.

 6. Nghe bài này mà thấy nhột nhột ở xứ mình quá 😤😤😤

 7. Cũng là người Tàu, nhưng người Tàu cộng trở nên dơ bẩn, hung ác và trộm cướp rất ồn ào hỗn độn rất dễ nhận biết. Khác với người Tàu ở Đài Loan, Singapore, Hongkong lịch sự văn minh. Người Việt+ cũng không giống người Việt Nam vậy.

 8. Á thi tôi cung bị nhồi nhet chuyên chinh vô san bạo lực cach mạng

 9. Ng trung quốc k hung hăng . Chỉ là cộng sản trung quốc hung hăng!

 10. Chế độ, thể chế chính trị Tập Cân Bã đã làm thoái hóa đạo đức trầm trọng. Nhưng họ bị nhồi sọ và u mê đến nỗi họ tưởng các nền văn minh phương Tây u mê. Thương cho nguơì dân Trung quốc và dân Việt. Anh em Ruột Dư ,Ruột Thừa. Đến bao giờ mới đuơc khai sáng.

 11. Dưới chế độ cs độc tài,mạng sống của con người quá rẻ mạt. Công an,quân đội sẵn sàng giết người,giết hàng chục,hàng trăm,hàng ngàn,hàng chục,hàng trăm ngàn người để bảo vệ chính quyền. Dưới chế độ cs độc tài,con người chịu đói khát thiếu thốn,người ta đói triền miên,đói lâu dài đến nỗi rất nhiều người coi miếng ăn là hàng đầu,là nhất,rất nhiều người đói quá mắc bệnh sơ sài rồi chết. Cuộc sống con người được trời đất cha mẹ ban tặng mà còn bị coi rẻ rúng đến như thế thì,văn hoá,lễ nghĩa,trí tín,văn minh,lịch sự,tử tế có nghĩa lý gì. Đừng trách người Trung Quốc mà bất cứ người nào,sắc tộc nào,dân tộc nào,đất nước nào có chế độ cs độc tài đều như vậy cả. Muốn người dân các nước đó thay đổi theo chiều hướng văn minh tiến bộ thì việc đầu tiên và duy nhất là phải xoá bỏ được chế độ cs độc tài toàn trị. Chỉ thế thôi ! ( xin giới thiệu cuốn sách “ Báu vật của đời “ của nhà văn Mạc Ngôn ( giải nobel văn học ) sẽ biết được người dân Trung Quốc sống dưới chế độ cs độc tài như thế nào )

 12. Nó do cái đảng cộng sản Tàu cộng quái dị gây ra thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *