Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2

Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2

Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2
Đăng ký ủng hộ kênh:https://goo.gl/PYydvJ
Liên lạc với FB: https://goo.gl/wGYVj2
Google Plus: https://goo.gl/1pH2Dc
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Bài khác  Du lịch Trung Quốc, tìm hiểu văn hóa Trung quốc qua kênh youtube FAHOKA

Hình ảnh về Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2


Tag liên quan đến Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2

văn hóa trung quốc,Giải thể văn hóa biến dị,trung quốc Giải thể văn hóa biến dị,trung quốc văn hóa biến dị,Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng,Lý do người Trung Quốc luôn cảnh giác lẫn nhau,giai the van hoa bien di,trung quoc,trung quoc giai the van hoa bien di,trung quoc van hoa bien di,ly do nguoi trung quoc luon de chung,ly do nguoi trung quoc luon canh giac lan nhau

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

15 Replies to “Giải thể văn hóa biến dị: Lý do người Trung Quốc luôn dè chừng, cảnh giác lẫn nhau – P2”

 1. Ở đâu bị đảng CS cai trị đều thưởng thức nạn văn hoá như nhau. Muốn tồn tại, muốn ngoi lên phải nịnh nọt, dối trá, sẵn sàng hại đồng loại, đạp đồng loại mới được đứng trong hàng ngũ, mới có cái ăn, cái mặc mà không phải lao tâm, khổ xác!

 2. Chính chủ nghĩa cộng sản như Trung Quốc là nguyên nhân phá hoại đạo đức của loài người đã được khơi trong, gank đục qua hàng nghìn năm phát triển

 3. bai viet nay co gia tri cho tat cac quoc gia doc tai dang tri chu khong
  rieng gi cho tc.

 4. Văn hóa Tàu cộng đã được hun đúc mài dũa tinh chế hàng trăm năm nhờ vào chủ thuyết Mác xít, Stalin Lênin nít, Phát xít, và bây giờ được nâng cấp với Cận Bình hít, thành ra một cái đống hổ lốn, điêu ngoa, ác độc, bạo tàn, vô cảm.
  Thực ra có rất nhiều điều cần đề cập. Bây giờ mà đưa lên bàn luận thì chắc là phải đến 100năm mới có thể tạm dừng.

 5. Nhậm ngã Hành bị Đông Phương Bất Bại giam cầm chỉ 12 năm, khi trở lại trong Ma Giáo – họ nói chuyện với nhau theo phong cách mới đầy tung hô, nịnh hót và đối xử với nhau đầy lòng đố kị tranh công và đoạt lợi . Nhâm ngã Hành có nói đến thế nào đi nữa, giáo chúng mở miệng ra đều rập khuôn như vậy.
  Trong khi Tàu+ có đến hơn 70 năm văn hóa biến dị , làm thế nào thay đổi được ? Chả trách nào bên Úc có bà già TQ dùng búa đập bể tan nát đầu con dâu mình vì con trai bà không chịu lãnh một người di dân qua Úc theo diện kết hôn với giá 100 ngàn AUD. Bà muốn tiền đó , không muốn con trai mình có tình yêu và hạnh phúc. Vụ án đó thật là dựng tóc gáy , lúc cảnh sát bắt bà ta còn tỏ ra hài lòng vì đã làm như vậy.
  Còn Triều tiên thì sao ? Gặp Lãnh đạo Kim ( bất kể là Kim ông nội , Kim cha hay Kim con ) cả đám người dân khóc to lên như điên dại vì họ được giáo dục như vậy, không khóc là gặp rắc rối. Những kiểu giáo dục Tâm thần. Thật đáng sợ. Tốt nhất đừng nên đến gần họ khi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra trong đầu họ và chuyện gì săp xảy ra cho bản thân mình.

 6. Không gì lạ,chỉ mới đây thội môt thanh niên chạy xe grab bị kẻ cướp đâm một người phụ nữ đến giúp đỡ đưa vô bệnh viện liền bị người khác chọi đá tơi bời trên mạng.Chuyện thường ở xứ thiên đương thội mà.CỨU VẬT,VẬT TRẢ ƠN,CỨU NHƠN,NHƠN TRẢ OÁN ,trước khi giúp ai việc gì cứ nhớ mấy câu đó là được.

 7. Từ thời Võ tắc Thiên đến thời Mao việc tố giác để khuynh đạo xã hội con tố cha vợ tố chồng vị nghĩa diệt thân đó là phong cách Khổng Mạnh cái dất nước này phi nhân đả tắc thiên đả

 8. Chuẩn. Không những tàu cộng. Mà việt nam. Bây giờ cũng thờ ơ

 9. Một loại văn hóa vô thần, điều đó là không có gì là lạ cả

 10. Đừng có nói chuyện không nên nói Việt Nam không kém gì trung quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *