Cùng Chen Laoshi và Ling Zi Yan đi vào siêu thị – Chủ đề đồ ăn vặt 零食 – Tập 3

Trong siêu thị có vô số những thứ mà chúng ta tiếp xúc thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày mà trong số đó có rất nhiều thứ chắc hẳn bạn còn chưa biết tiếng Trung nói thế nào. Nếu không biết những từ đó, thì bạn sẽ khó mà giao tiếp lưu loát và thành thạo được. Vậy nên hãy xem thật kỹ những bài học này và đừng quên đọc theo và ghi chép vào vở hoặc sổ tay các bạn nhé.


Tag liên quan đến Cùng Chen Laoshi và Ling Zi Yan đi vào siêu thị – Chủ đề đồ ăn vặt 零食 – Tập 3

Tiếng Trung 518,tieng trung 518,tieng trung giao tiep,hoc tieng trung online,học tiếng trung giao tiếp,học tiếng trung theo chủ đề,tiếng trung giao tiếp theo chủ đề

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

23 Replies to “Cùng Chen Laoshi và Ling Zi Yan đi vào siêu thị – Chủ đề đồ ăn vặt 零食 – Tập 3”

  1. Cô ơi. Em mới bắt đầu học tiếng hoa thôi. Mình nên học như thế nào. Mỗi ngày 1 bài cô giảng hay là học ntn khi theo lộ trình các clip cô giảng. Mong cô phản hồi giúp em cách học hiệu quả nhất .em cảm ơn cô.

  2. Cô ơi cô cho em xin link của phần 1,2 của chủ đề đồ ăn vặt ạ em tìm hong thấy 😭😭

  3. Cô ơi có phần mềm nào nhận dạng tiếng Trung không a , nhiều người nói nhanh quá không nghe được

  4. Sếp tôi giới thiệu cô giáo người Triều Châu 0329506399, tốt nghiệp thạc sĩ tiếng Trung tại TQ. Cô giáo dạy tại TPHCM, có dạy online. Cô phân tích rất kỷ cấu tạo của từng chữ Hoa và rất dễ nhớ. Tôi học với cô được 2 tháng, viết được tất cả các chữ Trung trong sách và  từ ngữ chuyên ngành, nói được lưu loát với đối tác Trung Quốc.

  5. Laoshi ơi, cho e hỏi. E là nữ e tên "Đức Dung" viết bằng tiếng trung thế nào ạ?

  6. Cô ơi cho e hỏi. Muốn hỏi câu bạn bao lâu rồi chưa về nước thì nói thế nào ạ. Cô viết âm bồi giúp em với nhé Cam ơn cô ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *