Bí Quyết Học tiếng Trung hiệu quả

Bí Quyết Học tiếng Trung hiệu quả

Chương trình 123 Tư Vấn – do http://123tv.vn/home/ sản xuất!

Nghe nhiều, nói nhiều, đọc nhiều, viết nhiều- đó chính là kinh nghiệm được đúc kết bởi Ông Phạm Dương Châu- Giám đốc trung tâm chuyên tiếng Trung- tiengtrung.vn nếu bạn muốn học tiếng Trung hiệu quả.

1. Học tốt phiên Âm (pinyin)
Muốn học tốt được tiếng Hán, điều đầu tiên là phải nắm thật chắc phiên âm, vì nắm vững phiên âm đồng nghĩa với việc mình có thể phát âm chuẩn hơn, và như thế thì khi giao tiếp, bạn sẽ thấy mình thật tự tin và nói hay hơn rất nhiều. Ngoài ra việc học tốt phiên âm khi mới bắt đầu vào học cũng góp phần không nhỏ trong việc luyện chữ hán của học viên sau này, vì có như thế thì học viên mới không viết nhầm, lộn xộn chữ.
2. Giao tiếp thật nhiều bằng tiếng Hán
3. Xem phim Trung Quốc và nghe thời sự, tin tức thật nhiều và tất nhiên là…xem bằng tiếng Trung.
4. Cài bộ gõ tiếng Trung để có thể chat với bạn bè bằng chữ Hán
5.Bạn nên tập tra từ mới tiếng Trung online.
©2013 Web123TV. All rights reserved


Tag liên quan đến Bí Quyết Học tiếng Trung hiệu quả

học tiếng hoa,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

21 Replies to “Bí Quyết Học tiếng Trung hiệu quả”

 1. Sao có người chửi thầy ý nhỉ khi thầy có đóng góp có ích cho nhiều người. Phong cách giảng dạy mỗi người là khác sao bắt họ giống nhau. Hãy quên việc thầy làm gương đi . Gương đó là dạy cho con nít .Tôi chẳng cổ xúy phong cách thầy nhưng tôi chấp nhận cách của thầy .

 2. tôi chưa học thầy bao giờ nhưng tôi thường xuyên sử dụng free video của thầy để tự học. tôi rất cám ơn thầy với những đóng góp này cho xã hội. còn các bạn đã làm đc gì mà nói xấu bôi nhọa người ta. tôi khinh.

 3. Tiếng Trung với tiếng Nhật thì tiếng nào phổ biến hơn thế?

 4. không cần quan tâm họ là ai. họ làm việc gì nhưng họ cho chúng ta người học những kinh nghiệm tốt là quá đáng quý rồi

 5. ns thì nghe phức tạp chứ mình học phiên âm trong 2 ngày là biết đọc , còn bộ thì mình thuộc 214 bộ trong chắc hơn 1 tuần , thuộc làu làu ko quên một chử nào..tất cả là mình tự học, ko tốn 1 đồng nào đến trung tâm hay học online…giờ mình chỉ học viết thôi…
  khi mình chưa học tiếng Trung thì lúc xem phim cũng hiểu đc 30-40% rồi, ko hiểu vì sao tiếng Trung lại dễ nghe đến zậy…cái khó của tiếng Trung là viết chữ thôi, ..
  mình đã học tiếng Hàn 1 năm rưỡi, phải công nhận là vs người việt mình thật sự tiếng Hàn viết vô cùng dễ, nó chẳng khác gì ghép âm trong tiếng việt nhưng mà ngữ pháp của nó vô cùng khó, đổi chử, gép chử tùm lum, và cũng khó nghe nữa…nên mình bị tẩu hỏa nhập ma..sau đó mình đổi sang tiếng hoa…tuy viết khó nhưng mà nghe rất dễ và ngữ pháp cũng khá giống vs tv..

 6. mình thấy thầy dạy hay còn có tâm, video chia sẻ trên youtube free nhiều, chứ người khác họ chặn đầu chặn đuôi chả xem dc cục cả hứng

 7. Đã từng học 6 tháng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản ở Trường mình ( năm 2012 kìa)…Bây giờ có ý định học tiếp tiếng Trung để thi HSK5…hình như cần 2.500 từ…SẼ CỐ GẮNG 10/2016 thi cho đậu cái= này ms đc…
  Mình ngày nào cũng nghe thầy Châu giảng bài …RẤT HAY thầy ạ, Bí quyết tốt nhất là tự học có hướng dẫn.
  Em chúc thầy sức khỏe và ngày càng có nhiều sinh viên học ở thầy.

 8. Thầy phạm dương châu dạy rất hay,chi tiết dễ hiểu.tôi. đã xem rất nhiều bài giảng cuả thầy tôi rất tâm đắc về mọi bài giảng mọi tình huống ….tất cả các chủ đề.Cảm ơn thầy về tất cả.Bản thân tôi chưa đến lớp tiếng trung một lần vì ko có đk tôi hoc từ bạn bè từ trhinh từ mảnh giấy gói bánh mì …từ những gi mà.trong. nó có chữ trung .hiện tại vốn tiêng trung cuả tôi cũng tàm tạm.tôi. có thể dùng phiên âm latinh phiên âmㄅ,ㄔ,ㄏ,ㄇ。ㄊ,ㄢ。。。。。tóm lại tôi học bằng mắt..tôi biết nhưng k viết đựơc

 9. 我很喜歡学中文可是新手不能 写字。只好用 手机写的。现在想学写字。四十六岁。老了不知道学有效果吗?

 10. tôi rất tâm đắc với chương trình dạy học tiếng trung của thầy Phạm dương Châu. tôi chỉ tiếc rằng tôi đã già rồi nên rất khó khăn trong nhớ các bộ tiếng hán đẻ viết dúng nó . cám ơn thầy Châu rất nhiều.

 11. phát âm tốt+từ vựng tốt +phản xạ +  ngữ pháp 

 12. ông kễnh này chém thì giỏi chứ có biết viết chữ đâu, mình đã đăng ký học hẳn 2khoa, cuối cùng học chưa hết 1 khoá thì vỡ lớp vì thầy dậy thì dốt, chửi học trò thì hay.

 13. Hiện tại e là sinh viên ở đà nẵng. E muốn học tiếng trug tại trung tâm thì địa chỉ đăng ký học ở đâu ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *