🔴 Hoài Linh…Tin Buồn!

🔴 Hoài Linh…Tin Buồn!

Playlist Video Hay Nhất
★ Tin tức nóng cập nhật liên tục tại đây – https://bit.ly/30Q7ueB
★ Clip tin tức Hay – Nhất Nóng Nhất https://bit.ly/2YL6Ygz
Nguồn video: Tổng hợp báo điện tử ( Bảo vệ Pháp Luật, Tổ Quốc, Tuổi trẻ, Thanh Niên, Dân Trí, Dân Việt, Vietnamnet, Báo Mới, VTCNews, VOV, Báo giao thông, Giaoduc.net.. và các cộng tác viên từ VTV và VTC cung cấp )
#tintuc #tinnong #thoisu24htv #ts24htv
★Mọi Người Nhớ Bấm Like và Đăng Ký Kênh
✅ Bấm vào quả chuông “🔔” để nhận thông báo khi có video mới nhất
Link Đăng ký – https://bit.ly/2Qr3jOO
★Chúc Mọi người xem video vui vẻ
=================================
© Mọi chi tiết liên hệ Email: vn.phongvien@gmail.com
❤ Xin cảm ơn các bạn !

Tag liên quan đến 🔴 Hoài Linh…Tin Buồn!

văn hóa trung quốc,thời sự 24h tv,thoisu24htv,NS Hoài Linh,Hoài Linh,ns hoài Linh,nguyễn phương hằng,phương hằng livestream,13 tỉ đồng ủng hộ miền Trung,Hoài Linh 13 tỉ đồng,Hoài Linh ăn chặn từ thiện,Hoài Linh từ thiện miền trung,Hoài Linh phương hằng,hoài linh 14 tỉ đồng,phương hằng,phương hằng livestream mới nhất,tin nong,tin tức,#nshoailinh,#nguyenphuonghang,#dunglovoi,tin nóng,NS Hoài Linh lên tiếng

Xem thêm các video khác tại tienghoagiaotiep.com

25 Replies to “🔴 Hoài Linh…Tin Buồn!”

 1. Tự mình xây lăng,Hoài Linh so sánh mình với Tần Thủy Hoàng bên Trung Quốc đó

 2. Toi theo doi nhieu kenh TT va day moi la kenh noi ma toi hai long nhat .Kenh nay dam noi len nhung cai sai va dung dung .Nhu vay moi cong bang .Chuc kenh suc khoe va phat trien .

 3. Về nghệ sĩ thi đua nhau thương trường..chứ ko ai cướp trên tay về hộ trợ miền trung cả…cái cớ để liếm…mới có nghệ sĩ..giờ hỏi..chức quyền sao nhỉ…bà con…?

 4. VOV hay dân làm báo pháp luật không biết vậy mà một đứa nhỏ ở phương Tây cùng rỏ điều này và ngay các điều khoản facebook củng nêu rỏ .. không phải các ngôi sao thần y thần tượng thần tăng bẩn là bất khả xâm phạm rồi họ có thể xâm hại ai củng được nhé .. bởi vì họ sống nhờ công chúng cho nên mới gọi họ là người của công chúng .. cho nên công chúng có quyền phán xét chỉ trích họ .. nhưng đừng bạo động như anh chàng nào bạt tai tổng thống Pháp Macron là Ô kê .. cho nên phải hiểu điều lệ này trước khi muốn hăm he ai nhé .. mấy ngày qua bọn con nhang của thần y thần tượng đã biết bao lần report dùm cho thần tượng thần y nhưng kết quả không thành củng vì lý do trên ..

 5. Hello hello ola 😋 cho mình hỏi cái sự việc nó đang và đã xảy ra ra sao và như thế nào … Nó có phải vậy sự việc all điểm tin nóng của cộng đồng mạng và giải trí dân số đang phát ngôn phải là 👉 như vậy k Cộng Đồng dân số Vn …
  Còn sự việc xảy ra không phải như vậy thì vậy sao ace cộng đồng mạng xộn xao trầm trồ làng giải trí
  Lại ngồi im lặng hết vậy thế … ''''

 6. 1kc kiếm cả hàng chục triệu…vay mà cái mồm hô đóng góp cái là cả kamen ko nói bỏ túi 14 tỷ ko cần ai biết…nhưng thật ra lưới trời nó it ra nó thật….?

 7. Cần xem xét việc trao danh hiệu cao quý của Nhà nước cho một số diển viên.

 8. Tại sao không đuổi bố con nó về mỹ đi. Cho cha con nó ở Việt Nam làm gì nữa.

 9. Tôi nghĩ nếu vì 13 tỷ mà tước NS h.linh thì ko đúng lắm . Mà kinh tế thì bồi thường là song .

 10. 42:21 Tết này hai không hai mốt. Cho em hỏi anh đã chốt em chưa/ Cho anh hỏi đã ai "hốt" em chưa?

 11. Tại sao chính quyền chưa bắt thằng ăn cướp lường gạt người dân bị lũ lụt miền Trung … Phải bỏ tù thằng hoài linh và đồng bọn?

 12. Mong nhà nước lắng nghe bài viết này và cho triển khai ngay thì mới kịp xứu nguy cho đất nước này

 13. . 1. Thật buồn cười, không hiểu sao nhiều người thích các anh hề, chị hệch (nhảm). Riêng tôi cực kỳ dị ứng với H.Linh, Tr. Thành, T.Bạch, H.Vân…
  Chương trình nào xuất hiện các gương mẹt này, tôi lập tức chuyển kênh.
  2. Bộ VH, các cơ quan chức năng, báo chí, truyền hình có lỗi không nhỏ khi dành thời gian phát sóng và PR quá mức cho cho các show nhảm nhí.
  3. Yêu cầu các tổ chức, cá nhân nhận tiền từ thiện phải công khai, minh bạch và giải ngân theo ngày. Có chế tài nghiêm khắc (có thể truy cứu trách nhiệm hình sự) đối với những Tổ chức, cá nhân nào có hành vi mờ ám trong việc sử dụng tiền từ thiện đã được quyên góp.

 14. Phá nát hết rồi giờ mới giật mình ! Việc này có sự trợ giúp của Nhà nước !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *